Đội ngũ Kafela

The founders words

Vũ Trường Giang

“Chất lượng và hương vị của ly cà phê phụ thuộc vào 4 yếu tố: Độ chín và lượng đường trong trái cà phê, Phương pháp, quy trình sơ chế, Kỹ thuật rang xay và Nghệ thuật pha chế. Thật tuyệt vời, tại Kafela chúng tôi có thể kiểm soát và làm chủ được cả 4 yếu tố này. Không chỉ lấy được trọn vẹn hương vị tự nhiên thuần khiết của trái cà phê chín mong được chắt chiu ươm trồng từ những vùng cà phê trứ danh của Việt Nam, mỗi ly cà phê Kafela còn đong đầy cảm xúc và ý niệm một cuộc sống tròn vẹn, cân bằng mỗi ngày ”

Vũ Trường Giang

Giám đốc Kafela
Hoàng Thu Phương

Chúng tôi xem Kafela như một con người ở trạng thái SỐNG, biết THỞ cùng với nhịp sống của con người và rung động với những cảm xúc của con người. Kafela được tạo nên bởi đội ngũ của chúng tôi nhưng sẽ dược định hình và đồng sáng tạo bởi khách hàng của chúng tôi. Thương hiệu Kafela không được tạo ra từ phân tích, nghiên cứu bằng máy học, thuật toán hay dữ liệu lớn… mà từ chính những thấu cảm về tâm niệm, cảm xúc và trạng thái của chính những con người luôn hướng về nó. Luôn đề cao giá trị của các mối quan hệ và sự kết nối chân thực, Kafela sinh ra là để quan tâm, sẻ chia và truyền cảm hứng với sự tự tin và niềm tự hào.

Hoàng Thu Phương

Phó giám đốc, phụ trách Thương hiệu - Marketing
Vũ Nguyễn Hải Đăng

Kỷ nguyên công nghệ mới là kỷ nguyên về trải nghiệm. Cải tiến về công nghệ sẽ cho phép tối ưu các mô hình kinh doanh và dịch vụ, mang lại trải nghiệm mới và thú vị hơn cho khách hàng. Khát vọng của Kafela là mang lại ly cà phê nguyên chất thơm ngon tròn vẹn đến những người yêu thích cà phê, và công nghệ với khả năng siêu kết nối sẽ tạo ra một trải nghiệm uống cà phê hoàn toàn mới. Khi không gian hữu hình không còn điều bắt buộc, thì sự kết nối và trải nghiệm cảm xúc chính là yếu tố quan trọng số 1. Kafela không chỉ giao đi ly cà phê, mà còn trao gửi trọn vẹn hương vị cà phê và cảm xúc của người làm cà phê đến người nhận

Vũ Nguyễn Hải Đăng

Phó giám đốc, phụ trách công nghệ
Phạm Phi Yến

Với tôi, cà phê là thức uống rất quan trọng, những người bạn quốc tế của tôi đều yêu thích cà phê Việt Nam (đặc biệt là khi pha theo phong cách Việt Nam!. Tôi mong rằng mình có thể mang những hương vị cà phê thơm ngon đặc sắc từ Việt Nam đến với người uống cà phê trên khắp thế giới, cùng với hy vọng rằng chúng tôi có thể xây dựng một thương hiệu cà phê Việt Nam được thế giới yêu thích. Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới với nhiều vùng trồng cà phê trứ danh, tôi tin rằng cà phê ngon sẽ trở thành cầu nối văn hóa giữa những người có chung niềm yêu thích với thức uống đặc biệt này.

Phạm Phi Yến

Business Development Manager
Bùi Diệu Linh

Chứng chỉ Q Grader đã trở thành một công cụ thương mại được công nhận trong ngành, chứng tỏ những kỹ năng chuyên biệt cho các chuyên gia cà phê trên toàn thế giới. Với sự đầu tư nghiêm túc vào con người và quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế, Kafela Coffee mong muốn khai thác được trọn vẹn hương vị tự nhiên thuần khiết của trái cà phê Việt Nam, chắt lọc và làm nổi bật hương vị tự nhiên đặc trưng, hảo hạng của cà phê nguyên chất. Tại Kafela Coffee, cà phê của chúng tôi là sản phẩm của những người làm cà phê bằng tình yêu say mê và sự tân tâm. mang lại những ly cà phê có hương vị cân bằng, thuần khiết, đúng gu vị của người yêu cà phê, khơi gợi và lan tỏa cảm xúc trọn vẹn.

Bùi Diệu Linh

CQI Q Robusta Grader, Phụ trách R&D
Hồ Huy Khanh

Một buổi sáng thú vị cùng những vị khách đáng yêu, họ đến với Kafela với tâm thế cởi mở mong muốn khám phá về thế giới cà phê đầy màu sắc và hương vị. Tại Kafela Coffee, chúng tôi không chỉ giới thiệu những món cà phê ngon thượng hạng, chúng tôi còn kể những câu chuyện thú vị về các loại hạt Arabica Typica, Nature, Honey raspberry, về phương pháp rót nước khi pha cà phê, cách thưởng thức các món cà phê đặc sản…Tại Kafela, luôn tràn ngập hoa tươi, du dương tiếng nhạc xen lẫn tiếng xẹt xẹt của máy xay cà phê, và tiếng lách tách, lào xạo từ máy rang... hương thơm cà phê lan toả khắp gian phòng.... Từ đây, cà phê chất lượng sẽ được gửi đi muôn nơi...!!!

Hồ Huy Khanh

Quản lý Vận hành