𝐃.𝐈.𝐘 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 WORKSHOP

Trải nghiệm cà phê kích thích brainstorming, khơi tỏa cảm xúc, gợi cảm hứng sáng tạo, nâng cao tinh thần đội nhóm

Cùng khám phá hương vị phong phú của cà phê thượng hạng cùng những kiến thức về hành trình hạt cà phê "farm to cup" thú vị

Trải nghiệm tự pha cà phê và sáng tạo theo gu vị riêng, mang cảm xúc và ý niệm riêng. Mỗi món cà phê một câu chuyện.

Kafela Coffee mang đến nhiều trải nghiệm cà phê từ truyền thống đến hiện đại, phù hợp với những người có sở thích khác nhau.

LÀM CHỦ GU VỊ CÀ PHÊ YÊU THÍCH

Bạn muốn tự mình pha một ly cà phê truyền thống đậm chất Việt Nam? Không cần phải có kiến thức sâu rộng về cà phê, chỉ cần sự hứng thú và tò mò về cà phê và tham gia D.I.Y Coffee Workshop. Kafela Coffee tổ chức 𝐃.𝐈.𝐘 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 với mục đích đem lại những trải nghiệm mới mẻ về vị giác cùng những kiến thức cà phê thú vị dành cho tất cả những ai yêu thích và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ về cà phê. D.I.Y Coffee Workshop dành cho

  • Cá nhân yêu thích cà phê và muốn tự pha cà phê hàng ngày
  • Nhóm bạn bè, đồng nghiệp cần gắn kết tinh thần đội nhóm
  • Gia đình muốn có thời gian thư giãn ý nghĩa bên người thân

Liên hệ với chúng tôi

[D.Y.I] CÁC CHỦ ĐỀ EVENT

CHỦ ĐỀ SỰ KIỆN CÀ PHÊ MANG Ý NIỆM RIÊNG

𝐃.𝐈.𝐘 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 hứa hẹn sẽ là sự kiện đem lại những trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị về một thế giới cà phê đầy mùi hương và màu sắc. Bạn có thể tùy chọn chủ đề workshop theo ý niệm và thông điệp riêng

CÀ PHÊ PHIN TRUYỀN THỐNG, DI SẢN VIỆT NAM TRỨ DANH
Để tạo nên một ly cà phê phin chuẩn vị, không những cần sự tỉ mỉ trong từng bước pha mà còn cả sự khéo léo trong cách chọn cà phê. Cà phê được sử dụng trong workshop là cà phê phin Blend - một trong những loại cà được yêu thích nhất tại Kafela. Cà sẽ được blend giữa hạt Arabica và Robusta tạo nên vị chua thanh, hương vị socola và hạt dẻ, vị chua nhẹ, đắng êm, phù hợp với những người yêu thích hương vị êm ái, nhẹ nhàng.

CÀ PHÊ COLD BREW BẢN GIAO HƯỞNG HIỆN ĐẠI VÀ SÁNG TẠO
Thanh mát - sảng khoái - mượt mà, Cold Brew đang trở thành xu hướng thưởng thức cà phê cà phê hiện đại. Cold Brew là cách pha cà phê thủ công phát triển từ làn sóng cà phê thứ 3 đã chinh phục thế hệ những người trẻ 𝑢̛𝑎 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑚𝑒̉, 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑘ℎ𝑎́𝑚 𝑝ℎ𝑎́ hương vị nguyên bản tinh tế của cà phê tự nhiên.

[D.Y.I] TRẢI NGHIỆM VÒNG TRÒN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ

TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ THEO HƯỚNG DẪN CỦA VÒNG TRÒN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ

Vòng tròn hương vị cà phê - Coffee Taster's Flavor Wheel !!!


Theo Garrett Oden, viết trên JavaPresse, “Cà phê ủ có hơn 800 hợp chất thơm, đánh bại mọi loại đồ uống khác, kể cả rượu vang, chỉ có khoảng 250.” Và công cụ để khám phá các hương thơm này chính là Vòng tròn hương vị cà phê. Được xuất bản lần đầu trong cẩm nang cà phê của SCA – Hiệp hội Cà phê Đặc sản (Specialty Coffee Association) vào năm 1995, Coffee Taster’s Flavor Wheel (vòng tròn hương vị cà phê) - một trong những nguồn tài nguyên mang tính biểu tượng nhất trong ngành cà phê - đã trở thành tiêu chuẩn ngành trong hơn hai thập kỷ qua. Theo vòng tròn hương vị cà phê, cà phê có thể có vị trái cây, vị cay, hoặc thậm chí là dạng thân thảo, có hoa và có mùi thơm. Để môt tả trọn vẹn một tách cà phê, ta có thể dùng đến 110 ghi chú.


Tại sự kiện D.I.Y coffee workshop của Kafela, bạn sẽ dành thời gian gian lắng đọng bên ly cà phê để cảm nhận trọn vẹn hương vị phong phú của cà phê từ các vùng trồng và phương pháp pha chế, rang xay khác nhau!

Liên hệ với chúng tôi

[D.Y.I] CÀ PHÊ ĐẶC SẢN

TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN HƯƠNG VỊ ĐẶC SẮC CỦA CÀ PHÊ ĐẶC SẢN

Workshop trải nghiệm Pour Over của Kafela dành cho người thích hương vị nhẹ nhàng, phong phú, thích tìm hiểu những sự mới mẻ trong cà phê. Pour Over là phương pháp pha chế cà phê thủ công (manual brew) với dụng cụ và kỹ thuật đơn giản, chỉ bao gồm một bộ lọc (filters) và thao tác rót nước lên cà phê (pour). Một số bộ lọc phổ biến thường đi kèm với giấy lọc như Chemex, Melitta, Hario V60, Bee House. Chu trình thưởng thức cà phê Pour Over bắt đầu từ lúc hạt cà phê được xay thô, đượm hương khô của trái cây, thảo mộc ... rồi đến lúc người Barista nhẹ nhàng thao tác rót nước, từng vòng xoay đều đặn và điệu nghệ.... Cà phê blooming là lúc hạt cả phê nở từ từ, hương cà phê theo đó bao trùm không gian.... Đến khi thực sự nâng ly cà phê trên tay, là khứu giác chúng ta đã được thoả mãn. Được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng trồng cà phê trứ danh của Việt Nam, với quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế, kiểm soát chất lượng từ Farm to Cup, sản phẩm cà phê Pour Over của Kafela lưu giữ và làm nổi bật hương vị tự nhiên đặc trưng, hảo hạng của cà phê nguyên bản:
☕️𝑀𝑎̀𝑢 𝑛𝑎̂𝑢 ℎ𝑜̂̉ 𝑝ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̉𝑜.
☕️𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎́𝑖 𝑐𝑎̂𝑦, ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑜́, ℎ𝑎̣𝑡 𝑑𝑒̉ 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖, ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑚𝑎̣̂𝑡 𝑜𝑛𝑔 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔.
☕️𝑁𝑜̂̉𝑖 𝑏𝑎̣̂𝑡 𝑣𝑖̣ 𝑐ℎ𝑢𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎𝑚 𝑞𝑢𝑦́𝑡, đ𝑎̀𝑜, 𝑡𝑎́𝑜 𝑥𝑎𝑛ℎ; 𝑣𝑖̣ 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑜𝑎 𝑞𝑢𝑎̉; 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 đ𝑎̆́𝑛𝑔.
☕️𝐻𝑎̣̂𝑢 𝑣𝑖̣ 𝑛𝑔𝑜̣𝑡, 𝑘𝑒́𝑜 𝑑𝑎̀𝑖, 𝑙𝑢̛𝑢 ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑜́, ℎ𝑎̣𝑡 𝑑𝑒̉ 𝑐𝑢̛𝑜̛̀𝑖.


[D.Y.I] LIEN HE

Cà phê là thức uống đặc biệt trong đời sống hiện đại, hương vị thuần khiết của cà phê là chất xúc tác tuyệt vời cho cảm hứng sáng tạo. Coffee Workshop là nơi Kafela Coffee kết nối những con người có tình yêu thuần khiết với cà phê, cùng trải nghiệm trọn vẹn những hương vị đặc sắc cho một phong cách sống thời thượng.
Kafela mong muốn mang đến trải nghiệm cà phê Việt Nam cho các bạn thông qua các hoạt động:

  • Thực hành pha cà phê với những công cụ và nguyên liệu đơn giản.
  • Trải nghiệm cách pha các món đồ uống cà phê
  • Khám phá hương vị phong phú của cà phê nguyên bản.
  • Sáng tạo pha cà phê theo gu vị của riêng bạn.
  • Giao lưu với chuyên gia cà phê của Kafela Coffee.

Cà phê của Kafela Coffee được sản xuất từ những hạt cà phê tốt nhất tại các vùng trồng cà phê trứ danh tại Việt Nam. Mỗi ly cà phê đều đong đầy hương vị và ý niệm, vì thế cà phê Kafela Coffee mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho những người yêu cà phê. 

Liên hệ với chúng tôi