Khi pha cà phê phin, bạn cần kiên nhẫn, chờ đợi từng giọt cà phê thẩm thấu xuống ly tách,... giây phút nước nóng tiếp xúc với bột cà phê, hương cà phê bắt đầu lan tỏa,…Người pha cà phê là người được tận hưởng mùi hương tuyệt vời nhất, vì đó là những tầng hương đầu tiên, và “nốt dạo đầu” thì luôn được coi là bước đệm, tạo sự hài hòa cho bản nhạc đầy “hương vị” sau đó.
Ngắm nhìn từng giọt phin chầm chậm rơi, khoảnh khắc ấy, bánh xe thời gian bắt đầu chuyển động… tâm trí bạn thong thả hồi tưởng về những cung đường quen thuộc từng đi qua, để rồi trân trọng những gì đang hiện diện trong hiện tại… Bạn nhận ra bản thân đang là một phiên bản tốt hơn của chính mình ngày hôm qua.
Trở về thực tại xô bồ, cà phê phin đem lại phút giây tận hưởng những điều đơn giản nhưng ý nghĩa trong cuộc sống: vừa uống cà phê ngon, vừa đọc một cuốn sách hay, nghe một bài hát du dương...- thân, tâm, trí được khai mở, một cảm giác khoan thai khó tả.
“Cảnh giới cao nhất của cuộc đời không phải là bám víu vào ham muốn, mà là thả trôi từng tấc thời gian với trái tim bình yên và nông cạn, tận hưởng từng hương thơm nhẹ nhàng bên ly cà phê yêu thích, và sống một cuộc sống giản dị và tinh tế.”
Giữa dòng đời hối hả, khoảnh khắc “dừng lại” để thưởng thức một ly cà phê phin thật sự trân quý. Đến Kafela thưởng thức ly cà phê phin thơm ngon, bạn nhé!