Trải nghiệm cà phê

Khám phá cà phê nguyên bản tại Kafela Coffee


…Một buổi sáng thú vị với những người bạn quốc tế hứng khởi và tò mò khám phá những điều lý thú về cà phê và thưởng thưởng thức những món uống cà phê pha tay bằng cà phê đặc sản của Việt Nam. Bắt đầu buổi trò chuyện là câu hỏi “Bạn nghĩ sao về ly cà phê mỗi sáng”….. Câu trả lời phổ biến là “ I just drink it” - Tôi chỉ uống, như một thói quen, như một thứ cần thiết, để có năng lượng làm việc, uống khi buồn ngủ và cảm thấy mệt mệt … Cà phê đối với chúng ta đa phần chỉ là thế…!!!


Thế các bạn có biết, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cà phê với cả 6 giác quan:
☘Mắt nhìn ly cà phê mà nâu cánh gián trong trẻo, sóng sánh ánh vàng mật ong, ☘Tai nghe tiếng máy xay cà phê rẹt rẹt, nghe tiếng tí tách cà phê nhỏ giọt, nghe tiếng máy cà phê xì xẹt ☘Mũi hà hít hương thơm, hương khô trước khi pha và hương ướt khi uống ☘Khoang miệng của bạn sẽ cảm nhận vị cà phê đậm đà, mướt mát, êm đềm đầy lôi cuốn… ☘Bạn sẽ cảm nhận được sự cân bằng hoàn hảo của vị đắng êm, vị chua thanh, vị đường tự nhiên của trái cà phê chín mọng, dư vị ngọt ngào sẽ còn lưu giữ mãi sau khi bạn đã uống.

Rồi thì các bạn được giới thiệu về hành trình khám phá trọn vẹn hương vị cà phê nguyên bản tại Kafela Coffee. Những câu chuyện kể về về coffee sensory, “hành trình Bean to Cup”, Coffee flavor wheel, hạt cà phê Fine Robusta của Việt Nam… Được trải nghiệm những hương vị đặc sắc của cà phê đặc sản và cách pha pour over mới lạ, học cách pha phin truyền thống của Việt Nam, tự mình làm một ly cà phê sữa đá… Hành trình khám phá Hương vị cà phê nguyên bản hảo hạng của Kafela Coffee đã thực sự để lại ấn tượng trong lòng các vị khách quốc tế!!!

Có thể bạn quan tâm

Cà phê phin - Triến lý sống bình yên, thong thả, tận hưởng

Khi pha cà phê phin, bạn cần kiên nhẫn, chờ đợi từng giọt cà phê thẩm thấu xuống ly tách,... giây phút nước nóng tiếp xúc với bột cà phê, hương cà phê bắt đầu lan tỏa,…Người pha cà phê là người được tận hưởng mùi hương tuyệt vời nhất, vì đó là những tầng hương đầu tiên, và “nốt dạo đầu” thì luôn được coi là bước đệm, tạo sự hài hòa cho bản nhạc đầy “hương vị” sau đó.

Trải nghiệm cà phê theo cách khác

Cà phê cũng muôn màu muôn vẻ như cuộc sống vậy. Tùy theo cách thưởng thức và cảm nhận, bạn sẽ nhận thấy liên kết giữa cà phê và cuộc đời. Những vị đắng êm, đắng gắt, chua thanh, ngọt hậu chính là những cung bậc cảm xúc khác bạn đối diện mỗi ngày trong cuộc sống

Kafela Coffee Tasting: Pour Over Kafela Signature

Một buổi sáng thú vị cũng những vị khách đáng yêu, họ đến với Kafela với tâm thế cởi mở mong muốn khám phá về thế giới cà phê đầy màu sắc và hương vị. Câu chuyện bắt đầu từ một bình Pour Over trong trẻo, bạn Barista Khanh đôi tay vừa khéo léo thuần thục vừa giới thiệu về các loại hạt Arabica Typica, Nature, Honey raspberry thượng hạng, về phương pháp pha rót nước từ trong ra ngoài theo chiều trôn ốc, cách thưởng thức Pour Over…

Cà phê chậm: Hãy để chất lượng chiến thắng sự tiện lợi

Việc tự làm một tách cà phê tươi mới tại nhà hay tại nơi làm việc với mùi vị chất lượng như thể bạn thưởng thức tại một quán cà phê đặc biệt, mang lại niềm hạnh phúc và cảm giác thỏa mãn. Không cần đến những chiếc máy espresso đắt đỏ, thiết bị bạn cần để pha cà phê chậm tại nhà có giá cả phải chăng, và chỉ cần vài phút để làm được ly cà phê hảo hạng. Đây cũng là một thú vui thảnh thơi để có thể trải qua một ngày dài bận rộn hay giải phóng bản thân khỏi stress.