Tin Kafela Coffee

KAFELA COFFEE - THÀNH VIÊN COLUMBUS GUIDE 2023

Ra đời từ năm 2021 với sự quan sát và đánh giá chất lượng từ các chuyên gia thử nếm trên toàn cầu, COLUMBUS GUIDE được biết đến như một bản đồ chỉ dẫn uy tín dành cho các du khách muốn thưởng thức cà phê ngon nhất tại các địa phương họ đặt chân đến, đặc biệt là các thành phố du lịch và khu nghỉ dưỡng.


Kafela Coffee vinh dự được Columbus Guide trao chứng nhận “Best Cafe 2023” - Quán cà phê tốt nhất 2023. Tâm niệm rằng cà phê không chỉ là gu vị tinh tế trọn vẹn của cà phê, Kafela tin rằng đó là  giác quan, ý niệm và cá tính riêng của mỗi người uống, để khơi tỏa những năng lượng tích cực từ trí tuệ, cảm xúc và truyền cảm hứng sống đẹp mỗi ngày. 

--------

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Không chỉ lấy được trọn vẹn hương vị tự nhiên thuần khiết của trái cà phê chín mọng, mỗi ly KAFELA còn đong đầy cảm xúc và ý niệm về một cuộc sống tròn vẹn, cân bằng mỗi ngày.

--------

CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI

Tinh hoa cà phê đặc sản Việt Nam dành cho người yêu thích thưởng thức hương vị tự nhiên, tinh tế hảo hạng của cà phê nguyên bản:

✨ 100% quả cà phê chín đỏ mọng được hái chọn bằng tay.

✨ Phương pháp sơ chế cà phê đặc sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

✨ Quy trình lên men đặc biệt với trái cây hồng, phúc bồn tử hoặc trà olong.

✨ Rang xay theo tiêu chuẩn của Hiệp hội cà phê đặc sản thế giới.


Liên hệ ngay với chúng tôi để thưởng thức một ly cà phê thơm ngon, tròn vị nhé!

Tìm hiểu thêm/ Find more:

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: kafela.vn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0865.952.586

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞: Kafela Coffee

𝐒𝐩𝐨𝐭𝐢𝐟𝐲: Mindful Coffee

𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: Số 16, Ngõ 2, Giảng Võ, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Mời hợp tác kinh doanh bán lẻ cà phê KAFELA COFFEE

Để mở rộng khách hàng, tối ưu giá trị cho khách hàng và đối tác thông qua giảm chi phí quảng cáo và giao nhận, Kafela Coffee mời các đối tác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận hợp tác làm đối tác bán lẻ của Kafela Coffee.

Chắt lọc tinh hoa của cà phê nguyên bản với quy trình sản xuất cà phê đặc sản

Trong quy trình sản xuất Kafela Signature để cà phê có hương vị tư nhiên tuyệt hảo nhất, quả cà phê cần được hái lựa bằng tay khi vào độ chín đỏ, quả cà phê chín mọng sẽ cho lượng đường trong trái đạt chuẩn để cho ra vị ngọt của cà phê. Trái cà phê chín mọng thường có màu đỏ thẫm. Trái cà phê này nếu cắn quả tươi, ta sẽ cảm thấy vị ngọt như trái nho vậy. Cà phê có vị ngọt là vì thế, nếu được sơ chế kỹ lưỡng, cà phê sẽ ngọt hậu vị và vương vấn hương trái cây dài lâu..!!!

Thông báo: Điều chỉnh giá bán các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất

Kafela Coffee vẫn kiên định duy trì chất lượng sản phẩm và tiếp tục đầu tư thêm vào nguồn nguyên vật liệu và nhân lực. Vì vậy,công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng giá bán lẻ cho sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất gói/hộp, bột và hạt sẽ được điều chỉnh tăng thêm từ 5-10%, tùy từng sản phẩm.

Chứng nhận Q-grader: chìa khóa để sản xuất cà phê đạt chất lượng quốc tế

Ngày 26/6/2022 vừa qua, Bùi Diệu Linh, Người Phụ trách phát triển sản phẩm của Kafela Coffee đã trở thành CQI Q Robusta Grader khi vượt qua kỳ thi đánh giá kỹ năng chuyên biệt được tổ chức riêng cho những người làm cà phê chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế được tổ chức tại Việt Nam. Chứng chị do viện chất lượng cà phê quốc tế (CQI) cấp, có thời hạn 3 năm kể từ ngày cấp.