Một buổi sáng thú vị cũng những vị khách đáng yêu, họ đến với Kafela với tâm thế cởi mở mong muốn khám phá về thế giới cà phê đầy màu sắc và hương vị. Câu chuyện bắt đầu từ một bình Pour Over trong trẻo, bạn Barista Khanh đôi tay vừa khéo léo thuần thục vừa giới thiệu về các loại hạt Arabica Typica, Nature, Honey raspberry thượng hạng, về phương pháp pha rót nước từ trong ra ngoài theo chiều trôn ốc, cách thưởng thức Pour Over…
“Để trải nghiệm trọn vẹn hương vị đặc sắc của cà phê đặc sản Pour Over, bạn có thể cảm nhận qua các giác quan khác nhau:
☘Mắt nhìn ly cà phê màu nâu cánh gián trong trẻo
☘Tai nghe tiếng máy xay cà phê rẹt rẹt, nghe tiếng tí tách cà phê nhỏ giọt
☘Mũi hà hít hương thơm, hương khô trước khi pha và hương ướt khi uống
☘Khoang miệng của bạn sẽ cảm nhận vị cà phê đậm đà, mướt mát, êm đềm đầy lôi cuốn…”
Rồi thì các anh chị được giới thiệu về hành trình hạt cà phê từ khi còn là hạt giống cho đến mỗi ly cà phê được phục vụ tại Kafela Coffee, về vòng tròn hương vị cà phê, rằng hạt cà phê khi chín sẽ có vị ngọt tự nhiên… Những tiếng "ồ", ánh mắt mắt ngạc nhiên, cùng những tràng pháo tay giòn giã… chắc hẳn mọi người đã rất thích thú!