Tin Kafela Coffee

KAFELA COFFEE ký thỏa thuận hợp tác với Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT về Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Ngày 25/8/2023, đại diện ban lãnh đạo Kafela Coffee đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác MOU 2023 do Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tổ chức. Buổi lễ diễn ra nhằm mục đích mở rộng cơ hội việc làm & thực tập cho các bạn sinh viên cũng như tạo cơ hội giao lưu cùng các nhà tuyển dụng và chủ doanh nghiệp. Đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa BTEC FPT với các doanh nghiệp, đồng hành cùng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. 


Lễ ký kết hợp tác MOU – Memorandum of Understanding 2023 là sự kiện lớn được tổ chức thường niên nhằm mục đích mở rộng và tạo thêm cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên BTEC FPT thuộc 3 khối ngành: Lập trình Máy tính, Thiết kế Đồ họa & Quản trị Kinh doanh. Sự kiện vừa qua đã được tổ chức tại FPT Tower với sự tham gia của đông đảo các thầy cô cán bộ, giảng viên, sinh viên của BTEC FPT. Tham dự sự kiện có nhiều các đại diện doanh nghiệp lớn như PNJ, Nutri N Nature, FLY COMMUNICATION, Allan Logistics, Kim Ngan Group, Diamond Homes Việt Nam, GK Việt Nam


Tại buổi lễ ký kết hợp tác MOU 2023, TS. Hoàng Thị Thu Phương – Co-founder Kafela Coffee đã cùng đại diện các doanh nghiệp khác giao lưu, chia sẻ với các bạn sinh viên BTEC FPT về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, và nhấn mạnh tầm quan trọng của kiến thức vững chắc và khả năng thích nghi nhanh chóng để có thể tiếp cận với những cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Quá trình thảo luận chủ yếu về cách xây dựng và tập trung vào việc tạo ra những cơ hội thực tế cho sinh viên. Các doanh nghiệp đề xuất những dự án thực tế, chương trình thực tập và các khóa học đào tạo để giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực tế song song với kiến thức học thuật. 


Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là đơn vị đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam. Với mục tiêu triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn Anh Quốc, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam. BTEC FPT luôn hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các khối ngành Lập trình máy tính, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa,... cho giai đoạn hội nhập toàn cầu. 

Thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Buổi ký kết hợp tác MOU không chỉ đánh dấu sự gắn kết giữa giáo dục và doanh nghiệp mà còn là một bước quan trọng trong việc mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Việc sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp đối tác sẽ không chỉ giúp sinh viên thích nghi tốt hơn với môi trường làm việc mà còn đem lại giá trị thực sự cho cả hai bên.”

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Kafela Coffee tại sự kiện ra mắt biểu tượng mới của thương hiệu thời trang Aristino

KAFELA và Aristino - Cà phê và Thời trang là hai lĩnh vực khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn hữu duyên gặp gỡ tại nút giao của những thương hiệu Việt chú trọng chất lượng và hướng tới những giá trị bền vững.

KAFELA COFFEE - THÀNH VIÊN COLUMBUS GUIDE 2023

Ra đời từ năm 2021 với sự quan sát và đánh giá chất lượng từ các chuyên gia thử nếm trên toàn cầu, COLUMBUS GUIDE được biết đến như một bản đồ chỉ dẫn uy tín dành cho các du khách muốn thưởng thức cà phê ngon nhất tại các địa phương họ đặt chân đến, đặc biệt là các thành phố du lịch và khu nghỉ dưỡng.

Kafela Coffee tự hào đồng hành cùng sự kiện VSMCamp2022!!!

Kafela Coffee phục vụ sự kiện “ĐẠI HỘI SALES & MARKETING LỚN NHẤT TRONG NĂM” - Chủ đề: TRẢI NGHIỆM SỐ – DIGITAL EXPERIENCE - 18.11 – 19.11.2022 | tại Trường Đại học VinUni, Hà Nội. Tiếng cười vui và khuôn mặt rạng rỡ, hứng khởi của những người uống cà phê chính là niềm vui và niềm tự hào của Kafela.

Lên men cà phê với Trà Kombucha: Khai thác tối đa tiềm năng hương vị tự nhiên của cà phê

Kombucha là một loại trà được lên men và đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước đây, không chỉ có lợi ích sức khỏe vì chúng giàu men vi sinh có lợi và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, mà chúng còn có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại và có tác dụng chống lại một số bệnh. Trong quá trình sơ chế cà phê Cantimor của vụ mùa gần đây, đội ngũ R&D của Kafela Coffee đã thử nghiệm ý tưởng lên men trái cà phê tươi chín mọng mới được hái từ trên cây xuống với Kombucha để có thể phát triển tối đa tiềm năng hương vị tốt lành của cà phê và hạn chế một số hương vị xấu không mong muốn.